ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ

กรอกข้อมูลด้านล่างเพื่อรับสิทธิพิเศษ

ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ เดอะ แกรนด์

เดอะ แกรนด์ บ้านราชพฤกษ์

บ้านเดี่ยว 2 ชั้น ภายใต้แนวความคิด Double Living ที่จะขยายความสุข เน้นเพดานสูงถึง 2.8 เมตร ช่วยให้อากาศถ่ายเท โปร่ง โล่ง อยู่สบาย และยังสัมผัสบรรยากาศแบบ Bay Window ที่ออกแบบให้มีฟังก์ชั่นสะดวกสะบายในการพักอาศัย ที่มาพร้อมกับความเรียบหรูและสวยงามให้กับตัวบ้าน พร้อมพื้นที่ใช้สอยที่แบ่งเป็นสัดส่วนและครบครัน ชั้นล่างประกอบไปด้วยบริเวณนั่งเล่นและรับประทานอาหาร บริเวณเตรียมอาหาร ห้องน้ำและครัวไทยที่แยกเป็นสัดส่วนที่สำคัญ มีบันไดที่มีเอกลักษณ์ไว้เชื่อมต่อระหว่างชั้นหนึ่งและชั้นสองของตัวบ้าน ที่จัดวางพื้นที่ใช้สอยไว้อย่างลงตัวสำหรับทุกคน ไม่ว่าจะเป็นห้องนอนขนาดใหญ่ ห้องน้ำในตัว 1 ห้อง และห้องนอน 2 ห้อง

แนวคิดโครงการ

Modern Tropical Style

นิยามใหม่ของคำว่า Modern Tropical Style คือการออกแบบภายในที่มีลักษณะทางสถาปัตยกรรมที่ผสมผสานกันระหว่าง Modern Style และ Tropical Style อยู่ในที่เดียว มีลักษณะเด่นที่ให้ความรู้สึกของความสดใสและความสบายในบรรยากาศที่เป็นมิตรต่อสภาพแวดล้อม

ทุกพื้นที่ของ เดอะ แกรนด์ ถูกออกแบบจากความเข้าใจ ถึงไลฟ์สไตล์ที่เรียบง่าย เงียบสงบ เน้นความ โปร่ง โล่ง สบาย และยังผสมผสานความ
เป็นธรรมชาติ ท่ามกลางความเป็นส่วนตัว ที่พร้อมให้คุณได้ใช้ชีวิตตาม
แบบที่คุณต้องการ

FACTSHEET

เดอะ แกรนด์ บ้านราชพฤกษ์

สุวินทวงศ์ - สุวรรณภูมิ

พื้นที่โครงการ

ประมาณ 27 ไร่

พื้นที่บ้าน

100 ตร.วา

พื้นที่ใช้สอย

296 ตร.ม.

ประเภทโครงการ

บ้านเดี่ยว

2 ชั้น

3 ห้องนอน

3 ห้องน้ำ

4 ที่จอดรถ

จำนวนยูนิต

75 ยูนิต

สิ่งอำนวยความสะดวก

สระว่ายน้ำระบบเกลือ

Fitness Room

สวนขนาดย่อม

จุดเด่นภายในบ้าน

บ้านหลังใหญ่

มาพร้อมพื้นที่ใช้สอยที่แบ่งเป็นสัดส่วนอย่างชัดเจน มีลักษณะทางสถาปัตยกรรมที่โดดเด่นและเรียบหรู ซึ่งสามารถปรับแต่งตามสไตล์ที่ต้องการได้ตามต้องการ และสามารถต่อเติมเป็น Home Office ได้

กระจกรับแสงแบบ Double Space

มีลักษณะสไตล์ที่ดูดี สามารถรับแสงและระบายอากาศอย่างดี ซึ่งทำให้เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับบริเวณห้องนั่งเล่นที่คุณต้องการบรรยากาศที่สบาย และเปิดโล่งให้แสงแดดเข้ามาอย่างเพียงพอ

บันไดแบบโชว์สเต็ป

บันไดแบบโชว์สเต็ป สามารถสร้างความสวยงามและความโปร่งโล่งให้กับบริเวณห้องนั่งเล่นของคุณได้อย่างมีสไตล์ และอีกประโยชน์คือคุณจะไม่เสียพื้นที่ใต้บันได เพราะโครงสร้างบันไดจะถูกสร้างในรูปแบบที่บางส่วนลอยอยู่ในอากาศ ดังนั้นสามารถเพิ่มการใช้งานพื้นที่ด้านล่างได้อย่างเต็มประสิทธิภาพและสวยงามในทันที

ห้องนอนมาสเตอร์ขนาดใหญ่

ห้องนอนมาสเตอร์ขนาดใหญ่ที่มาพร้อม Walk-in Closet และห้องน้ำในตัว และยังสามารถมองเห็นห้องนั่งเล่นด้านล่างได้ เป็นห้องนอนที่มีความสะดวกสบายและดูสง่างามมาก มีสเปซเพียงพอสำหรับการตกแต่งตามสไตล์และความต้องการของคุณ

ที่ตั้งโครงการ

111 ซอย สุวินทวงศ์ 19 แขวงลำผักชี เขตหนองจอก กรุงเทพมหานคร 10530

ติดถนนสุวินทวงศ์

วงแหวนรอบนอก

ถนนกรุงเทพฯ-ชลบุรี

ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ

ใกล้รถไฟฟ้า 3 สาย

ม.เกษมบัณฑิตฯ

ร.ร.เทพศิรินทร์ ล่มเกล้า

ร.ร.นานาชาติร่วมฤดีวิเทศศึกษา

รพ.นพรัตนราชธานี คุ้มเกล้า

รพ.เวชการุณย์รัศมิ์

รพ.ลาดกระบัง

Big C หนองจอก

Lotus’s หนองจอก

Fashion Island

โครงการบ้านเดี่ยว