เชื่อว่าหลายๆ คนก็อยากมีที่อยู่อาศัยเป็นของตัวเอง แต่ด้วยปัจจัยหลายๆ อย่างที่อาจทำให้ใครหลายๆ คนยังคงยึดติดกับแนวคิดที่ว่าซื้อที่อยู่อาศัยคือการสร้างภาระก้อนใหญ่ให้ชีวิต วันนี้แอดจึงของนำ “5 เหตุผลของการซื้อคอนโดที่ดีกว่าเช่า” มาเป็นตัวเลือกให้เพื่อนๆ ชาว #คอนโดเดอะไดมอนด์ ได้ประกอบการตัดสินใจกัน
 
✅ การซื้อบ้านคือการสร้างความมั่นคงให้กับชีวิต
เพราะบ้านถือเป็นหนึ่งในปัจจัย 4 ที่มีความจำเป็นอย่างยิ่งต่อการดำรงชีพของมนุษย์ ซึ่งเหนือสิ่งอื่นใดที่ตามมาจากการมีบ้านเป็นของตนเองก็คือความสุขทางใจและความอบอุ่นจากสมาชิกภายในครอบครัวที่ได้มาอยู่รวมกัน
 
✅ สามารถสร้างสรรค์และตกแต่งบ้านของเราได้อย่างอิสระ
หลายครั้งที่จินตนาการและความคิดสร้างสรรค์ต้องถูกปิดกั้นลงจากข้อจำกัดต่างๆ อันเนื่องมาจากการเช่าที่อยู่อาศัย ดังนั้นถ้าหากเราอยากมีบ้านเป็นของตัวเองจะทำให้เราสามารถสร้างสรรค์และตกแต่งบ้านของเราได้อย่างอิสระ
 
✅ สามารถลดหย่อนภาษีจากการซื้อบ้านได้โดยตรง
ข้อดีของการซื้อคอนโดเป็นของตัวเองคือ เราสามารถนำดอกเบี้ยไปลดหย่อนภาษีได้สูงสุดไม่เกิน 100,000 บาท
 
✅ เป็นการลงทุนในระยะยาว
โครงการ The Diamond Condo ทำเลดี ล้อมรอบด้วยแหล่งอำนวยความสะดวกรอบด้าน ทั้งห้างสรรพสินค้า และ Community mall แหล่งการเรียนรู้ โรงพยาบาลใกล้เคียง นอกจากจะเรียกค่าเช่าได้สูง ยังได้กำไรจากการขายต่อได้อีกด้วย
 
✅ และที่สำคัญ ผ่อนถูกกว่าเช่า
เมื่อซื้อคอนโดจะผ่อนเริ่มต้น เดือนละ 3,500 บาท*
ส่วนค่าเช่าต่อเดือน จะประมาน 5,000 บาทขึ้นไป
 
✨ในด้านของการลงทุน ลงทุนผ่อน 3,500 บาทต่อเดือน แต่ยังได้กำไรจากค่าเช่าแถมยังได้คอนโดเก็บเป็นทรัพย์สิน ซื้อคุ้มกว่าเช่าสุดๆ
 
*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด
 
‼️ รีบจองด่วน ‼️
________________________________
สอบถามรายละเอียดได้ที่
📲 092-397-9999, 096-617-4745