ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าวันหยุดยาว หลายครั้งมักสร้างความน่าเบื่อให้หลายครอบครัวเพราะเวลาว่างทั้งวัน ไม่มีกิจกรรมน่าสนใจให้ทำ หรือสมาชิกในครอบครัวแต่ละคนต่างก็แยกไปพักผ่อนกิจกรรมส่วนตัวทำให้ชีวิตชีวาหรือความสนุกร่วมกันสำหรับครอบครัวขาดหายไป
.
วันนี้แอดมินมีกิจกรรมวันหยุดที่น่าสนใจสามารถทำรวมกับครอบครัวได้ จะมีอะไรบ้าง ไปดูกันเลย!!!!!!

เที่ยวนอกบ้าน

กิจกรรมยอดฮิตแก้เบื่อได้ดีที่สุดคือการออกไปเที่ยวนอกบ้านเปลี่ยนบรรยากาศไม่ว่าจะเป็นการเดินห้างสรรพสินค้าใกล้บ้าน หรือสถานที่ท่องเที่ยวที่สามารถเป็น One day Trip ได้

เดินทางไปเยี่ยมญาติ

นานแค่ไหนแล้วนะที่ไม่ได้ไปเยี่ยมญาติผู้ใหญ่ในครอบครัว วันหยุดนี้ถือเป็นโอกาสดีที่จะพาครอบครัวไปเยี่ยมท่าน อาจจะนำของขวัญเล็กๆ น้อยๆ ติดมือไปอย่างกระเช้าผลไม้ หรือขนมอร่อยๆ ไปฝาก

จัดบ้าน

ทำความสะอาดหรือปรับแต่งสิ่งของภายในบ้านย้ายที่ให้เหมาะสมแปลกตามากขึ้นนอกจากจะทำให้บ้านสวยงามน่าอยู่แล้วยังเป็นกิจกรรมง่ายๆ ที่อาจสร้างความสนุกสนานภายในครอบครัว

ดูหนังดีๆ สักเรื่องร่วมกัน

หาหนังหรือซีรีส์ดีๆ สักเรื่องดูร่วมกันยามว่างก็ให้ทั้งความสุข หรือจะเป็นการ์ตูนอนิเมชั่นสนุกๆ ที่คุณจะสามารถให้ข้อคิดสอดแทรกความรู้พร้อมไปกับการดูหนังให้สมาชิกในบ้านได้เพลิดเพลินอีกด้วย

ทำอาหาร

กิจกรรมที่สามารถสร้างความสุขอีกหนึ่งอย่างคือการร่วมกันทำอาหารและขนม ไม่ว่าจะเป็นการทำเมนูโปรดประจำบ้านหรือเมนูใหม่ๆ ที่น่าสนใจ นอกจากจะเป็นการร่วมแรงร่วมใจกันแล้ว ยังอิ่มท้องไปกับอาหารอร่อยๆ ในมื้อนั้นอีกด้วย

หากสนใจ #เดอะแกรนด์บ้านราชพฤกษ์ บ้านเดี่ยว หลังใหญ่ ติดถนนสุวินทวงศ์ อยากให้เพิ่ม ทำเลดี เดินทางสะดวก ใกล้จุดเชื่อมต่อทุกเส้นทาง
เดินทางแบบไหนก็สะดวก
 
สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
📲 086-3414272
 
ชมโครงการได้ทุกวัน 9.00-18.00 น.
ติดถนนสุวินทวงศ์ 44 เดินทางสะดวก